Thứ tư, 24/07/2024, 19:41

Những quy định chung

Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng website) chính sách liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn

Các bài viết của Việt Tí được sưu tầm có chọn lọc từ các đầu sách hay, trên internet, ... trong đó có nhiều bài do chính tác giả viết. Bạn đọc cần lưu ý một số quy định sau của trang http://quocviet.net:

Quy định chia sẻ bài viết:

Việt Tí giữ vai trò kiểm duyệt và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bài viết đã đăng. Bạn đọc nên để lại nguồn khi sao chép hoặc chia sẻ lại một số nội dung độc quyền của tác giả. Việc tuân thủ quy tắc này đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan hay tổ chức nào. Hãy tôn trọng Việt Tí !

Quy định bình luận:

- Là người Việt, bạn đọc nên viết bằng chữ Việt đầy đủ, có bỏ dấu. Tránh viết tắt gây khó hiểu hoặc hiểu nhầm cho người đọc.

- Tránh sử dụng những từ ngữ thô tục, vô văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Không sử dụng những từ ngữ có ý khiêu khích hoặc gây hấn với người đọc.

- Không được phép chèn những đường link dẫn đến những trang có nội dung xấu, đồi trụy hoặc tuyên truyền chống phá Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam. Không được phép chèn mã độc, spam, hoặc để lại backlink trong nội dung bình luận.

- Nếu có chia sẻ ảnh hoặc nội dung khác thì không được sử dụng những nội dung vi phạm bản quyền tác giả.

Các bình luận vi phạm những quy định trên sẽ bị gỡ bỏ mà không báo trước.

 

banner

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây