Chủ nhật, 16/06/2024, 01:24

Giới thiệu web blog quocviet.net

Việt Tí (www.quocviet.net) là một web blog cá nhân được hoạt động từ ngày 21/04/2017 và phát triển bởi Trương Quốc Việt.

Mục tiêu hoạt động:

Việt Tí chia sẻ những bài viết hay về cuộc sống, nghệ thuật sống, châm ngôn hay, chân lý sống, ... được sưu tầm từ các đầu sách hay đã được chọn lọc. Việt Tí cũng gởi đến bạn đọc những thông điệp cuộc sống, thông qua những bài viết thực tế được sưu tầm trên mạng, những đoạn video-clip, ... để cảm nhận rằng cuộc sống này thật đáng để sống biết bao.

Bên cạnh đó, Việt Tí còn chia sẻ một số kiến thức khác về máy tính như thủ thuật máy tính, sử dụng phần mềm, đặc biệt về lĩnh vực thiết kế website. Việt Tí cung cấp và chia sẻ mã nguồn hay, đã được chính tác giả sưu tầm chọn lọc và có thể gởi miễn phí đến bạn đọc.

Việt Tí luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp ý kiến từ bạn đọc để phát triển website hoàn chỉnh hơn.

Slogan và tiêu chí hoạt động:

Slogan hoạt động của Việt Tí là "Chia sẻ để thành công" - Chia sẻ tất cả những kinh nghiệm, kiến thức để thành công hơn trong cuộc sống.

Tiêu chí hoạt động:

- Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.

- Chỉ giới thiệu các dịch vụ, công cụ có chất lượng tốt nhất.

- Chia sẻ mã nguồn tạo điều kiện cho các bạn mới có thể phát triển kiến thức thiết kế website.

- Tạo điều kiện giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau để dẫn đến cái đích cuối cùng là "thành công" trong cuộc sống.

Bình luận:

Việt Tí cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến, cảm nghĩ về nội dung bài viết. Bạn đọc cần tuân thủ các quy định khi tham gia bình luận trong bài viết.

 

facebook googleplus twitter youtube

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây