Hôm nay, giữa dòng người xô bồ chốn Sài Gòn, anh gặp lại em, một người đã từng đã nắm trọn trái tim của anh, em thì vẫn như xưa, một người đã từng đem tới cho anh nhiều niềm vui, hạnh phúc và em làm thay đổi cuộc đời của anh.

Ký ức trong anh ùa về lại làm trái tim anh thổn thức và rất khó khăn để quên được em trong một thời gian dài và anh nhớ em. Em đã từng nói: "Em ghét con trai hút thuốc, nghiện ngập" và anh đã bỏ thuốc, anh đã nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của em, anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Em ghét con trai nhậu nhẹt, sa đà, tụm năm tụm bảy chém gió, em ghét mùi hôi của bia rượu". Anh đã bỏ bia rượu và bớt bạn bè nhậu nhẹt. Nhìn nụ cười viên mãn của em, anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Em ghét con trai chỉ suốt ngày chơi game, điện tử, không biết quan tâm đến những người xung quanh". Anh đã bỏ game, thay vào đó là anh dành thời gian quan tâm em nhiều hơn. Nhìn nụ cười sung sướng của em, anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Em cần một người chồng thành đạt, chững chạc, biết chăm lo cho gia đình". Anh đã cố gắng học hành để có thành tích học tập tốt, để bằng bạn bằng bè, anh dành được nhiều học bổng và anh cố gắng làm việc để kiếm tiền cưới em, chỉ mong em có cuộc sống bằng bạn bằng bè, mong em hạnh phúc mỗi ngày, bớt bận tâm lo nghĩ, và anh thấy mình đúng, anh hạnh phúc.

Em nói: "Sau này lấy nhau về, em không muốn ở với mẹ chồng, em muốn ra ở riêng, em không chịu được sự ràng buộc của bản thân" và cũng chính vì mẹ chồng tương lai của em đã già cả, lẩm cẩm, khó tính và nhà quê, ... Và anh đã bỏ em, anh không gặp em nữa. Không biết em có hạnh phúc không nhưng anh vẫn thấy mình đúng !

Người đăng: Việt Tí

Nguồn: Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN